Cuộc dạo chơi trong thế giới thời trang của Nhà Thiết Kế Kairo Hòa & Cái duyên với các nữ Doanh nhân tài sắc

Ngày: 26-04-2016  | Lượt xem: 2598

Kairo Hòa được biết đến là Nhà Thiết Kế Thời trang dạ hội tài năng. Các thiết kế của anh đều xuất phát từ những ý tưởng độc đáo, anh phiêu theo từng không gian và thời gian mà chiếc đầm dạ hội do anh làm cho chủ nhân xuất hiện. Nó được phối hợp từ những chất liệu vải và tông nền vải phù hợp, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, những phụ liệu đính kèm thì cực kì tỉ mỉ. Bởi chiếc đầm ra đời nó không chỉ đẹp long lanh, hợp mốt thời thượng mà nó còn đại diện cho thương hiệu của Nhà thiết kế Kairo Hòa.

kairo hoa

NTK Thời Trang  Kairo Hòa

Điều đặc biệt ở Nhà thiết kế Kairo Hòa, anh rất có duyên với các Nữ doanh nhân tài sắc. Những khách hàng tìm đến với anh, bởi những thiết kế độc, lạ, khiến cho người khoác trên mình chiếc đầm dạ hội do chính tay anh thiết kế. Đã khiến cho nhiều người cảm thấy tự tin, có người thì cảm giác rằng chính mình là nữ hoàng của bữa tiệc dạ hội ngày hôm đó, có người thì cảm thấy rằng như một tiểu thư đài các, hay những quý bà, quý cô sang trọng lộng lẫy theo từng không gian, thời gian mà Nhà thiết kế Kairo Hòa đã Design cho họ.

Nhà thiết kế Kairo Hòa có ngoại hình điển trai đến từ quê hương xinh đẹp Phú Yên, với tài năng và đam mê thời trang và cách nói chuyện duyên dáng, anh đã được chị em trong giới Doanh nhân nữ rất tin tưởng và ủng hộ. Ngày càng có nhiều đơn đặt hàng. Thời gian tới đây anh chuẩn bị làm một Allbum hình để lưu lại những phong cảnh đẹp trên quê hương Tuy Hòa – Phú Yên, kết hợp với các mẫu thời trang do anh thiết kế.

Một số hình ảnh thời trang dạ hội do NTK Kairo thực hiện:

 FullSizeRender

NTK Kairo Hòa bên tác phẩm của mình

IMG_9255

Người đẹp Doanh Nhân Lâm – Burrage

IMG_8422

Doanh nhân Nguyễn Biên Thùy

h5

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung

IMG_8370

Nữ hoàng đêm tiệc King & Queen – Doanh nhân Thu Thủy

13453578_1736346286624371_619955068_n

NTK Kairo Hòa cùng vị khách – cô Nadia người Pháp

Anna Vũ