Fan ‘thót tim’ khi xem hậu trường chụp hình của Hoa hậu Phạm Hương

Ngày: 19-04-2016  | Lượt xem: 1802
Để có bức hình đẹp, Hoa hậu Phạm Hương đã phải mạo hiểm. Loạt ảnh hậu trường buổi chụp hình của Hoa hậu Phạm Hương dưới đây khiến nhiều người ‘thót tim’.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Phạm Hương trở thành mỹ nhân được báo giới săn đón. Dù ra về tay trắng khi “đem chuông đi đánh” xứ người nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn được công chúng yêu mến.

Ngoài việc làm từ thiện, tham dự sự kiện thì Phạm Hương còn thường xuyên đi chụp hình. Loạt ảnh hậu trường chụp buổi hình mới đây của Phạm Hương là minh chứng cho sự nguy hiểm của công việc cô đang làm. Trong hình, người đẹp dũng cảm bám theo tấm kính mà không có bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào. Có thể thấy, Phạm Hương phải rất cẩn trọng bước chậm để không bị ngã. Dù có sự theo sát của một ê-kíp chuyên nghiệp nhưng hình ảnh này của Phạm Hương vẫn khiến nhiều người lo lắng.

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 5

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 0

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 7

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 6

Những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Nhan sắc của Phạm Hương được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà Phạm Hương còn có số đo cơ thể hoàn hảo. Ngoài nhan sắc thì một yếu tố giúp Phạm Hương chiếm trọn tình cảm của công chúng là sự thân thiện mỗi khi xuất hiện.

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 8

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 2

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh 3

Vẻ đẹp hơn người và sự thân thiện giúp Phạm Hương “ghi điểm” với người hâm mộ