Hà Hồ vui vẻ đi chơi sau tuyên bố có thể chung giường với Cường Đô la vì con

Ngày: 26-12-2015  | Lượt xem: 10171

Tạm gác lại những chuyện lùm xùm về hôn nhân và cuộc sống riêng tư, Hà Hồ vẫn dành hết tâm tư để chăm sóc tốt cho Subeo. Mới đây, nữ ca sĩ đã dắt con trai đi chơi nhân dịp Noel. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Đảo hoang, câu, ăn, lặn… và luôn bên nhau. Noel đúng nghĩa an lành”.

Dù bận rộn với các lịch trình dày đặc nhưng Subeo vẫn là ưu tiên số 1 của Hà Hồ. Cô thường xuyên chơi đùa cùng con mỗi khi có thời gian rảnh và Subeo cũng được “bám càng” mẹ ở mỗi chuyến lưu diễn.

Hà Hồ vui vẻ đi chơi sau tuyên bố có thể chung giường với Cường Đô la vì con 5

Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc yên bình bên con trai Subeo vào ngày Noel

Hà Hồ vui vẻ đi chơi sau tuyên bố có thể chung giường với Cường Đô la vì con 2

Hà Hồ vui vẻ đi chơi sau tuyên bố có thể chung giường với Cường Đô la vì con 3

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh món ăn của hai mẹ con

Trước đó, trong một chia sẻ công khai với truyền thông, Hà Hồ thẳng thắn thừa nhận cô và Cường Đô la đã “đường ai nấy đi”. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên Hà Hồ công nhận sự việc này một cách chính thức.

Tuy cả Hà Hồ và Cường Đôla đã có mối quan tâm khác về chuyện tình cảm nhưng họ vẫn rất chăm lo cho Subeo. Chính vì vậy, bỏ qua mọi khúc mắc, cặp đôi này vẫn dành hết tình cảm để con trai không khi nào thấy sự thiếu hụt hay thiệt thòi.

Hà Hồ chia sẻ “… Cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể”.

Hà Hồ vui vẻ đi chơi sau tuyên bố có thể chung giường với Cường Đô la vì con 4

Cường Đô la và Hà Hồ dù chia tay nhưng vẫn có thể “chung giường” vì bé Subeo

Về cuộc sống riêng và người đàn ông mới Hà Hồ cũng chia sẻ: “Hà mong sẽ gặp được người đàn ông của mình, người sẽ mang lại cho mình sự bình yên. Hà muốn gặp một người bạn đời song hành với nhau khi chúng ta đã từng đổ vỡ, họ sẽ có kinh nghiệm chia sẻ với mình. Anh ấy có thể không dắt tay mình đi mua sắm mà dắt tay mình đi lang thang mọi nơi, chia sẻ với nhau mọi thứ của cuộc sống. Quan trọng nhất là, người đấy làm mình cảm thấy mình tự nguyện hy sinh, làm đúng vai trò của người bạn đời bên cạnh và cả hai mang lại cho nhau sự bình yên”.

… mong mọi người hãy cho phép Hà được sai, nếu sai hãy để Hà được chuộc lỗi. Nhưng hãy cầu nguyện cho Hà được đúng, để gặp những người đúng để Hà sớm giới thiệu với mọi người”.

Hà Hồ vui vẻ đi chơi sau tuyên bố có thể chung giường với Cường Đô la vì con 1

Cặp đôi ngày còn mặn nồng

ha-ho-cuong-tinh-moi-ngoisao 0

Cả Cường Đô la và Hà Hồ đều đang trên đường tìm kiếm hạnh phúc mới của mình

(Theo Giadinhvietnam.com)