Hoa hậu Hạ My lưu giữ khoảnh khắc Tết truyền thống qua bộ ảnh xuân

Ngày: 25-04-2016  | Lượt xem: 1889

Phongcachsao.com – Hoa hậu Áo dài và Tân Á hậu Người Việt Thế giới 2015 Hạ My được chú ý bởi vẻ đẹp và nhiều hoạt động cộng đồng. Chị đang có thời gian tham gia khóa học Thạc sĩ tại Mỹ và vừa trở về Việt Nam đón Tết. Hạ My muốn lưu giữ những khoảnh khắc ngày Tết truyền thống thông qua bộ ảnh xuân mới tặng người hâm mộ.

Hoa hậu Hạ My lưu giữ khoảnh khắc Tết truyền thống qua bộ ảnh xuân.

Trên đường phố Tết tại trung tâm Sài Gòn, Hoa hậu áo dài Hạ My nổi bật với tà áo dài sắc trắng hồng tinh khôi. Chia sẻ những kỷ niệm về Tết, Hoa hậu Áo dài Hạ My cho biết chị thường nhớ Tết xưa sum vầy bên gia đình, hay cảm giác phấn khích, háo hức khi được nhận lì xì.
Vẻ đẹp nền nã nhưng không kém phần sang trọng, quý phái trong trang phục áo dài truyền thống cùng sự thân thiện nụ cười trìu mến giúp Hạ My dễ dàng nhận được nhiều sự tin yêu và quan tâm của mọi người.
thời gian đoạt giải Hoa hậu Áo dài và Á hậu 1 Người Việt Thế giới 2015, cuộc sống của Hạ My có nhiều thay đổi, thay đổi lớn nhất có lẽ là ra đường mọi người biết đến mình nhiều hơn. Điều đó làm cho chị rất hạnh phúc và cảm thấy có trách nhiệm hơn với bản thân để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người.
Là người của công chúng, bất cứ một ngôi sao nào cũng không thể tránh khỏi những áp lực từ dư luận. Danh hiệu cũng là bước khởi đầu, rất quan trọng nhưng nếu bạn không có tài năng, nhân cách và không thực sự yêu nghề thì cũng không thể nào tồn tại lâu dài.” Hoa hậu Áo dài Nguyễn Hoàng Hạ My chia sẻ.Danh hiệu Hoa hậu Áo dài và Á hậu Người Việt Thế giới 2015 giúp Hạ My hướng đến hình mẫu của một người đẹp tài sắc vẹn toàn.
Bằng năng lực của mình, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Hoàng Hạ My đang phấn đấu từng ngày để xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp. Những bước đi chậm rãi nhưng đầy vững chắc của Nguyễn Hoàng Hạ My giúp chị từng bước chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.
Hoa hậu Áo dài Nguyễn Hoàng Hạ My hiện đang nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim, chụp ảnh, quảng cáo nhưng chị sẽ ưu tiên cho việc học. Cô sẽ trở lại Mỹ hoàn thành khóa học Thạc sĩ và sẽ sớm tái ngộ với người hâm mộ trong những dự án về nghệ thuật thời gian sắp tới.
Hạ My tâm niệm dù đời sống hiện đại, bận rộn nhưng vẫn giữ giá trị truyền thống từ những điều đơn giản nhất. Hạ My đồng thời không quên gửi đến người hâm mộ lời chúc an khang thịnh vượng và cùng đón năm mới thật hạnh phúc.
Photo: Lê thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Makeup: Phúc Nghĩa
Trang phục: Áo dài Brian Võ
Theo Phongcachsao