Ngỡ ngàng sau 10 ngày giảm được 10 cm.

Ngày: 10-10-2015  | Lượt xem: 317

Có mẹ dùng phương pháp từ tự nhiên như gừng quấn nóng, muối nóng… Nhưng đó chỉ là phương pháp tạm thời. Và những phương pháp: tập thể dục, ăn kiêng, hút mỡ… đều tiềm ẩn những nhược điểm và tính nguy hại của nó. Cuối cùng thì cô ấy cũng tìm được phương pháp ưng ý, chỉ sau 20 ngày không gặp tôi thực sự ngỡ ngàng với vòng 2 thon gọn hơn rất nhiều. Khi được hỏi, cô ấy chia sẻ đã giảm được 10 cm trong vòng 10 ngày. Do đó, tôi quyết định chia sẻ cho các mẹ, vì đây thực sự là một phương pháp hiệu quả và mang tính tích cực.

Đó chính là phương pháp giảm béo tạo form. Theo các chuyên gia về giảm béo tại Silk Spa thì phương pháp giảm béo tạo form là một trong những phương pháp phù hợp và có thể áp dụng sớm cho phụ nữ sau sinh, tuân thủ nguyên tắc an toàn, không tác dụng phụ. Nguyên nhân chính là ở nguyên lý tác động, giống như việc tập thể dục nhẹ nhàng và đúng cách cho vùng tích mỡ.

 Ngỡ ngàng sau 10 ngày giảm được 10 cm - 1

Với 90 phút tại spa, nhờ các thao tác massage điêu luyện của chuyên viên, sản phẩm giảm béo và công nghệ xung điện quang hiện đại sẽ giúp quá trình giảm béo diễn ra theo cách tự nhiên. Lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp cân, cơ sẽ được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Một phần khác lượng mỡ thừa sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lac-tic…

Buổi trị liệu giảm béo tương đương với một buổi spa chuyên sâu và tập thể dục nhẹ nhàng cho vùng tích mỡ phù hợp với các bà mẹ sau sinh. Bởi vậy, các bà mẹ có thể yên tâm áp dụng phương pháp tạo form này sau sinh từ 45 đến 60 ngày, khi cơ thể đã trở về trạng thái cân bằng.

 Ngỡ ngàng sau 10 ngày giảm được 10 cm - 2

Cũng theo chuyên gia, các phương pháp giảm béo tạo form này không ảnh hưởng đến sữa mẹ, cho con bú cũng là một cách làm giảm cân hiệu quả đối với phụ nữ sau khi sinh vì giúp người mẹ tổn hao nhiều năng lượng.

Ngoài ra giảm béo tạo form giúp các chị em giảm được cân đối số đo các vòng như eo – đùi – ngực. Giúp cơ thể bạn có một thân hình thon gọn và cân đối. Phương pháp giảm béo tạo form khắc phục được hầu hết các nhược điểm so với phương pháp giảm béo thông thường.

– Cam kết giảm cân, giảm số đo các vòng sau liệu trình giảm béo

– Không đau, không dùng phẫu thuật thẩm mỹ nên rất an toàn cho sức khỏe

– Giúp giải phóng độc tố, khiến cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thư giãn, làn da khỏe mạnh.

– Tiêt kiệm chi phí

– Là phương pháp giảm béo mạnh nhất hiện nay

(Theo Khampha.vn)