Nhà Thiết Kế Kairo Hòa – Thời Trang Là Đam Mê

Ngày: 18-04-2016  | Lượt xem: 7998

(Saigonbeauty) Người ta thường nói “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” – “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” nhưng với Nhà thiết kế (NTK) Kairo Hòa thì anh không quan niệm như vậy, mà với anh, bất cứ việc gì, nghề gì có thể giúp anh trong cuộc sống mưu sinh, đồng thời ở đó anh có thể thỏa sức đam mê và sáng tạo thì anh đều làm tất, miễn việc ấy, nghề ấy đàng hoàng, tử tế.

 

Kairo Hao 2

Nhà Thiết Kế Kairo Hòa

Nhà Thiết kế Kairo Hòa tên thật là Võ Đình Hòa, anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề xây dựng có tiếng tại tỉnh Phú Yên. Ngay từ nhỏ, cậu bé Võ Đình Hòa đã bộc lộ đam mê và năng khiếu về hội họa. Cậu bé Hòa ngày ấy hay vẽ vời bất cứ thứ gì mà cậu quan sát được từ cuộc sống hay tưởng tượng ra. Khi đó, mọi người trong gia đình đều mừng thầm và hy vọng sau này có thể Hòa sẽ trở thành một kiến trúc sư lành nghề, tiếp nối truyền thống của gia đình trong ngành xây dựng.

Người họa sĩ có thể tạo nên những kiệt tác hội họa nhưng khó có thể vẽ được cuộc sống của mình khi nó vẫn chưa diễn ra. Với NTK Kairo Hòa cũng vậy, anh không thể ngờ khi lớn lên mình lại theo đuổi cái nghề hoàn toàn trái ngược với truyền thống của gia đình. Mọi việc bắt đầu từ một biến cố xảy ra với gia đình anh, Võ Đình Hòa chuyển vào Sài Gòn sinh sống và bắt đầu cuộc sống mưu sinh bằng đủ các thứ nghề nơi đất khách. Vốn có khiếu thẩm mĩ và nhạy bén với xu hướng thời trang, Kairo Hòa tập tành thiết kế rồi tự may quần áo, rồi tìm cách tiếp cận, chào hàng cho các tiểu thương kinh doanh quần áo ở các chợ đầu mối. Sự miệt mài của Kairo Hòa cuối cùng cũng có kết quả, anh trở thành đối tác cung cấp hàng cho nhiều tiểu thương ở chợ An Đông. Những mẫu thiết kế của Kairo Hòa luôn được khách hàng rất tin tưởng và đón nhận.

Khi công việc và cuộc sống dần ổn định, Kairo Hòa phát triển niềm đam mê của mình ở một mức cao hơn, từ những thiết kế trang phục thông thường, anh tìm đến với xu hướng thời trang dạ hội. Anh muốn hướng đến vẻ đẹp quý phái, sang trọng của xu hướng thời trang này. Thời gian đó, anh tham gia nhiều câu lạc bộ, hội doanh nhân nên có điều kiện tiếp xúc và được sự ủng hộ của các nữ doanh nhân, từ đó anh đã mạnh dạn quyết theo đuổi niềm đam mê thời trang dạ hội. Hơn 5 năm đến với nghệ thuật thời trang này, các mẫu thiết kế của NTK Kairo Hòa luôn được nữ giới, nhất là các nữ doanh nhân tin tưởng và ủng hộ. Có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là nhờ quá trình làm việc cần cù và nghiêm túc của anh, anh luôn chịu khó tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của từng vị khách và không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang mới để thổi hồn vào những sản phẩm của mình. Từ đó anh đã sáng tạo ra nhiều tác phẩm đầm dạ hội phong phú đa dạng, độc đáo, sang trọng… Mỗi mẫu thiết kế đều phù hợp với từng vóc dáng người mặc cũng như đặc thù công việc của từng khách hàng riêng biệt, chính yếu tố này đã tạo nên thương hiệu riêng của NTK Kairo Hòa.

FullSizeRender

NTK Kairo Hòa chụp lưu niệm cùng Doanh nhân Phan Thị Thu Thuỷ
Đạt danh hiệu Ms Thân Thiện của cuộc thi “Quyền Năng Phái Đẹp”

IMG_8370

Doanh nhân Phan Thị Thu Thuỷ chia sẻ: Chị rất tự tin khi khoác chiếc đầm dạ hội của NTK Kairo Hòa
đã tạo cho chị tự tin hơn khi hoàn thành Nhạc Phẩm và trở thành Nữ Hoàng của đêm tiệc  King & Queen 2015

Không chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế thời trang, Kairo Hòa còn là một Stylist thực thụ, ngoài thiết kế trang phục anh kiêm luôn việc tư vấn, định dạng phong cách thời trang cho từng khách hàng từ kiểu tóc, cách trang điểm, phụ kiện thời trang… Đến với các mẫu thiết kế của Kairo Hòa là các nữ doanh nhân, người nổi tiếng đi dự sự kiện, event, trong đó có nhiều khách hàng là người nước ngoài… Là người am hiểu cái đẹp, yêu cái đẹp, Kairo Hòa muốn truyền tình yêu đó, sự hiểu biết đó đến với các khách hàng thân thương của mình.

Năm 2015 cũng đánh dấu bước ngoặc có nhiều thành công của NTK Kairo Hòa. Anh còn là người rất có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Kairo Hòa đã tài trợ trang phục dạ hội, stylist cho nhiều nữ doanh nhân tham ra các cuộc thi giúp cho nhiều khách hàng của mình tỏa sáng trong các cuộc thi thời trang, sắc đẹp như: Hoa khôi duyên dáng doanh nhân việ 2015, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2015, Nữ hoàng doanh nhân 2015, Duyên dáng tài năng do sở giáo dục tỉnh Phú Yên quê hương của anh tổ chức.

h5

IMG_8393

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung – Ms Hình thể đẹp nhất
được khán giả 
bình chọn nhiều nhất của cuộc thi: “Quyền Năng Phái Đẹp”

IMG_8422

Doanh nhân Nguyễn Thị Biên Thuỳ
trong trang phục của NTK Kairo Hòa

IMG_8421

NTK Kairo Hòa và Quán Quân Hoa Khôi
Duyên Dáng 2015 – Doanh Nhân Lan Phương

IMG_8375

Hoa khôi thể thao Duyên dáng 2015 – Doanh nhân Hằng Nga

IMG_8366

Ms Trà Thị Lệ Thuỷ Thí sinh cuộc thi Duyên dáng và tài năng
ngành Giáo dục  Tỉnh Phú Yên 2015

IMG_8372

Trong đó phải kể đến các mẫu thiết kế của NTK Kairo Hòa đã tỏa sáng cùng các người đẹp doanh nhân như: Nữ doanh nhân Phan Thị Thu Thủy đạt danh hiệu “Ms Thân thiện”, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung, Ms được khán giả bình chọn nhiều nhất… Còn trong đêm tiệc King&Queen được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2015 vừa rồi, với 02 mẫu đầm dạ hội của NTK Kairo Hòa đã giúp nữ doanh nhân Phan Thị Thu Thủy tự tin thực hiện tốt phần trình diễn của mình và trở thành “nữ hoàng” của đêm tiệc.

Với NTK Kairo Hòa thì việc anh ưu tiên hàng đầu cho các thiết kế của mình đó là: “Độc, Đẹp, Chất lượng, uy tín”. Anh rất cẩn thận từ việc chọn các chất liệu, tông màu, các phụ kiện cho tác phẩm dạ hội. Nên NTK Kairo Hòa được khách hàng rất tin tưởng vào tay nghề của anh, không chỉ đặt may cho mình, mà còn giới thiệu bạn bè, người quen đến với NTK Kairo Hòa.

Để đánh dấu cho sự kiện 05 năm trong nghề, NTK Kairo Hòa đang ấp ủ cho dự án ra mắt BST mang tên “Sắc màu thời trang” được công diễn vào cuối năm. Bằng tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật thời trang và quá trình làm việc, sáng tạo không mệt mỏi của mình, cùng với sự tin yêu và ủng hộ to lớn của khách hàng, hy vọng dự án mới của NTK Kairo Hòa sẽ thành công rực rỡ.

FB: https://www.facebook.com/hoa.tony.75

 Anna Vũ