Park Shin Hye: ‘Vai diễn trong phim Doctors khiến tôi nhớ về quá khứ’

Ngày: 17-06-2016  | Lượt xem: 716

Trong phim Doctors, Park Shin Hye sẽ vào vai nhân vật Yoo Hye Jung. Đây là nhân vật có nhiều nét tương đồng với Park Shin Hye lúc trẻ.

Phim Doctors (Bác sĩ) là câu chuyện hài lãng mạn về đề tài y khoa. Phim kể về Yoo Hye Jung (Park Shin Hye thủ vai) – một cô gái nổi loạn rắc rối trở thành một bác sĩ tận tụy.

Park Shin Hye chia sẻ nhân vật trong phim Doctors gợi nhớ về quá khứ của mình 0

Park Shin Hye tươi rói trong ngày họp báo ra mắt phim Doctors .

Động cơ nào để bạn chọn phim Doctors cho màn tái xuất của mình?

Tôi tìm thấy bản thân mình trong nhân vật nữ chính ngay khi lần đầu tiên đọc kịch bản phim Doctors. Nhân vật Yoo Hye Jung lần này trái ngược với những vai diễn trước mà tôi đã đóng. Bạn thấy đấy, Yoo Hye Jung rất cá tình, bướng bỉnh và thể hiện sự thô lỗ với bất cứ ai. Tuy nhiên, tính cách này lại làm tôi thấy hấp dẫn. Tôi thích cách bộ phim miêu tả về sự thay đổi trong tính cách của cô bé vô cảm này.

Bạn nghĩ sao về Kim Rae Won?

Tôi là một fan hâm mộ lớn của anh Kim kể từ khi còn trẻ. Anh ấy rất tốt bụng và chăm sóc mọi người chu đáo. Trước khi hợp tác chung bộ phim này, tôi đã làm việc với các diễn viên trẻ cùng tuổi với mình. Đây là lần đầu tiên tôi đóng chung với đồng nghiệp là người lớn tuổi hơn, vì vậy thật là tuyệt khi được làm việc với tiền bối đáng kính như Kim Rae Won.

Park Shin Hye chia sẻ nhân vật trong phim Doctors gợi nhớ về quá khứ của mình 1

Về sự khác biệt giữa Yoo Hye Jung và các nhân vật trước đây bạn đã đóng?

Yoo Hye Jung không tin tưởng người khác, cô bé làm việc chăm chỉ một mình, và không biết cách để yêu thương hay từ bỏ. Cô ấy tự dựng lên bức tường cho mình, vì không muốn bị tổn thương. Trong phim, Yoo Hye Jung đã gặp Ji Hong, và học được từ anh ấy cách làm thế nào để tin tưởng người khác. Tình yêu đã làm ‘tan chảy’ trái tim bướng bỉnh của cô. Một số cảnh lãng mạn xen lẫn hài hước sẽ đem lại sự vui vẻ cho mọi người khi xem. Trước đây tôi đã thể hiện một nhân vật tự do thể hiện tình yêu và đi theo một tình yêu khác, vì vậy nhân vật Hye Jung cho tôi cơ hội được làm mới mình với một khía cạnh khác.

Bạn đã chuẩn bị những gì cho vai diễn liên quan về y khoa?

Đây là vai liên quan đến y khoa đầu tiên của tôi. Để có thể hiểu về vai diễn, tôi đã được đưa đến một số bệnh viện và học hỏi các bác sĩ ở đó về quá trình phẫu thuật. Tôi đã được thực hành cách băng bó, khâu vết thương… Còn các thuật ngữ y tế chủ yếu là tiếng nước ngoài buộc tôi phải luyện tập kịch bản cẩn thận hơn và học hỏi từ nhiều người. Tôi thấy việc xem clip phẫu thuật của bác sĩ cũng rất có ích. Trên thực tế, các bác sĩ chuyên nghiệp đã luôn hướng dẫn và đưa ra lời khuyên khi chúng tôi cần giúp đỡ. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ họ. Tôi luốn cố gắng học hỏi hết mình để vai diễn trở nên tốt hơn, giảm thiểu mọi điều sai sót.

Park Shin Hye chia sẻ nhân vật trong phim Doctors gợi nhớ về quá khứ của mình 2

Điều gì giúp bạn dễ dàng đặt mình vào vai diễn?

Tôi có thể hiểu và cảm nhận vai diễn với tâm lý của cô gái trẻ này. Vai diễn này nó gợi nhớ về quá khứ khi tôi còn rất trẻ. Tôi và nhân vật của mình cũng có những điểm tương đồng như cả hai đều rất vô tư, và đã bị tổn thương khi bắt đầu làm việc trong độ tuổi còn non trẻ, mặc dù cho nguồn gốc của nỗi đau là khác nhau. Một điểm chung giữa Yoo Hye Jung và tôi là đều có bà ngoại. Tôi nhớ bà ngoại của tôi rất nhiều. Tôi có cảm xúc lẫn lộn khi vào vai Yoo Hye Jung, nó làm tôi gợi nhớ về ngày xưa, nhớ về bà ngoại của tôi.

Trong phim có một số cảnh hành động của nhân vật nữ chính, bạn đã chuẩn bị như thế nào?

Tôi chưa bao giờ thực hiện những cảnh hành động liên quan đến việc bạo lực. Nhưng trong phim có cảnh ẩu đả tại một câu lạc bộ đêm. Tất cả các diễn viên nam và nữ tại hiện trường, bao gồm cả bản thân tôi đều cố gắng tập luyện, thực hiện nhiều lần trong một số cảnh hành động trước ngày quay phim. Tôi bị ốm một ngày sau khi tập luyện. Lúc đầu, tôi đã thích thú và tự nhủ không nên đánh giá quá cao bản thân mình. Và quả thật, tôi đã làm được điều khó khăn đó. Sau khi xem lại những cảnh hành động trên TV, tôi cảm thấy tự tin vào bản thân hơn.

(Theo Giadinhvietnam.com)