Phạm Hương được Hoa hậu Hoàn vũ 2005 dự đoán đăng quang

Ngày: 18-12-2015  | Lượt xem: 1701
Phạm Hương vẫn đang giữ vững phong độ tốt nhất trong mắt nhiều chuyên gia và những nhân vật tiếng tăm. Phạm Hương được Hoa hậu Hoàn vũ 2005 dự đoán sẽ đăng quang năm nay.

Sau đêm Bán kết ngày 17/12 vừa qua, Phạm Hương vẫn đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam và cả thế giới. Lý do rõ nét nhất bởi cô là một trong những thí sinh gây được tiếng vang và tạo nhiều ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Từ lúc tham gia cuộc thi đến nay,Phạm Hương luôn được các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu hay những nhân vật tiếng tăm trên thế giới dự đoán là ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ. Đại diện của Việt Nam cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm trên tất cả các trang thông tin liên quan đến cuộc thi như: Instagram, Facebook…

Mới đây, chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 Natalie Glebova đã đưa ra một số nhận xét và dự đoán về kết quả chung cuộc cho màn tranh đua cuối cùng. Theo đó, Natalie Glebova dự đoán Phạm Hương sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm nay: “Sau khi theo dõi đêm Bán kết vừa qua, vẫn chưa có cô gái nào hoàn toàn thuyết phục tôi như Paulina Vega (Colombia) năm trước. Tuy nhiên, để lựa chọn người xứng đáng dựa trên đánh giá tổng quan và các màn trình diễn, đại diện Việt Năm có khả năng chiến thắng rất cao”.

Phạm Hương được Hoa hậu Hoàn vũ 2005 dự đoán đăng quang 14

Phạm Hương được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Phạm Hương được Hoa hậu Hoàn vũ 2005 dự đoán đăng quang 2

Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 – Natalie Glebova

Nhiều người cho rằng, có lẽ chính việc “chơi trội” thông qua cách đánh hông quá đà ở phần dự thi áo tắm củaPhạm Hương, kết hợp với màn xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội đã khiến cô được nhiều người chú ý.

Hình ảnh Phạm Hương tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015