Tấm lòng của NTK Kairo Hòa hướng về quê hương Phú Yên

Ngày: 08-11-2016  | Lượt xem: 2537

Trong những ngày qua, mưa bão lớn đã xảy ra ở diện rộng, gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với miền Trung nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.  Những thiệt hại về người, của cải vật chất là những mất mát quá to lớn. Hàng ngàn người dân có những lúc tuyệt vọng vì họ phải sống trên mái nhà, sống trong cảnh màn trời chiếu đất, nhiều gia đình ly tán, nhiều hoàn cảnh rất đau thương. Những vất vả nay lại chồng chất thêm những khó khăn cho người dân nơi đây.  

Với tinh thần: “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Là một người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất mưa nắng Phú Yên. Nhà thiết kế thời trang Kairo Hòa lên kế hoạch tổ chức một chương trình từ thiện chung tay hướng về đồng bào quê hương thân yêu Phú Yên, dự kiến sẽ diễn ra  vào ngày 7 tháng 01 năm 2017 tại Thành Phố Tuy Hòa. Với chủ đề: “Doanh nhân & Lòng nhân ái”. Là một buổi dạ tiệc thời trang, giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các doanh nhân tiêu biểu, hoa khôi , người mẫu, ca sĩ khách mời trong và ngoài tỉnh. Đồng thời sẽ giới thiệu bộ siêu tập thời trang dạ hội độc đáo, đặc sắc nhất – BST đầu tay của Nhà thiết kế Kairo Hòa.

1

Thông qua buổi dạ tiệc, Ban tổ chức chương trình sẽ có buổi đấu giá từ thiện. tổng số tiền thu được, sẽ được gửi đến những tổ chức từ thiện địa phương, hoặc trực tiếp phát quà và tiền cho bà con trong tỉnh bị bão lũ gây thiệt hại nhiều nhất, những hoàn cảnh khó khắn, trẻ em nghèo hiếu học. Mọi chi phí ủng hộ, thu – chi sẽ được công khai minh bạch.

Đây là một chương trình rất ý nghĩa, mang tính nhân văn cao, thể hiện và phát huy truyền thống: “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Kính mong các Mạnh thường quân, Tổ chức, Doanh nghiệp tham gia ủng hộ cùng Ban tổ chức để thực hiện chương trình từ thiện vì đồng bào quê hương thân yêu Phú Yên diễn ra thành công tốt đẹp!

 

Mọi chi tiết liên hệ đăng ký trực tiếp: Nhà thiết kế Kairo Hoà: VÕ ĐÌNH HÒA

Điện thoại 0901454520 hoặc Email mail: vodinhhoa1978@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Những người con Phú Yên sẽ góp mặt trong chương trình:

7

5

2

1

6
4

3