Xóa bọng mỡ mắt gìn giữ tuổi xuân

Ngày: 06-12-2015  | Lượt xem: 1733
Bọng mỡ mắt là nỗi lo của phụ nữ ở tuổi U40. Vì đây chính là dấu hiệu cảnh báo tình trạng lão hóa đang diễn ra mạnh mẽ.

Túi mỡ mằm ở lớp sau quanh mắt. Khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn,

tạo nên nhan sắc và diện mạo cho gương mặt. Về giải phẫu, mí trên có 2 túi mỡ và mí dưới có 3 túi mỡ, các túi mỡ này nằm sau vách ngăn và lớp da mí mắt.

Tuy nhiên, khi phụ nữ bước sang tuổi 30, với sự ảnh hượng nặng nề của quá trình lão hoá, collagen và elastin vùng da mí mắt có dấu hiệu của sự suy giảm nặng nề. Các túi mỡ này bị đẩy lên phía trước, khiến cho đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống…

polyad

Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid giúp gìn giữ tuổi xuân cho đôi mắt.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, giúp phái đẹp gìn giữ tuổi thanh xuân bằng cách loại bỏ bọng mỡ mắt và hiện tượng sụp mí.

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay nếp mí sẽ loại bỏ toàn bộ các hiện tượng lão hoá như da chùng, mỡ thừa, đồng thời, bằng các kỹ thuật thẩm mỹ khác định hình lại nếp mí. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, rạng ngời. Các dấu hiệu của sự lão hoá đều được loại bỏ.

polyad

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Đặc biệt, phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid sử dụng công nghệ Plasma trong việc loại bỏ các bọng mỡ mắt. Công nghệ Plasma với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc sẽ giúp hạn chế đến mức thấp sự thương tổn trong khi thực hiện, giảm đau, giảm sưng và không chảy máu. Đồng thời, tốc độ xử lý của công nghệ Plasma mang lại cho người sử dụng thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Phương pháp cắt mí mắt này thực hiện trong khoảng thời gian 40 phút cùng với thời gian hồi phục sau 3 ngày.

Không chỉ mang lại hiệu quả, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các kỹ thuật thẩm mỹ chỉ tác động lên phần da chùng mỡ thừa ở mí mắt, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận. Sự tác động mạnh của công nghệ Plasma khiến các bọng mỡ đều được loại bỏ triệt để, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Trong quá trình thực hiện khách hàng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ở mức cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangam áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

xoa-bong-mo-mat-gin-giu-tuoi-xuan-2

Hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Nhân sự kiện Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn ở Việt Nam khai trương, khách hàng được nhận ưu đãi lên tới 25% cho dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Liên hệ: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tư vấn 24/7: 1900.6466

Trụ sở chính TP HCM: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3
Tel: 08.62.94.66.88. Mobile: 0948.44.99.88
Chi nhánh Hà Nội: 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777
Website: benhvienthammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Thẻ tags: